Thursday, May 26, 2022
HomeBlog về daNhững loại ví cần phải có mỗi khi đi du lịch xa...

Những loại ví cần phải có mỗi khi đi du lịch xa – Chọn ví đơn giản nhất

Bây giờ bạn đang tự hỏi: ví đơngiản mỏng nhất và tốt nhất là gì? Ví của tôi nên được làm bằng chất liệu gì? Ví tốt nhất và tốt nhất hiện có là gì?

Tìm ví tốt nhất cho bạn không đơn giản như nó có vẻ. Nó sẽ là một vật dụng cần thiết hàng ngày sẽ đi cùng bạn trong nhiều năm, vì vậy những gì bạn mua có vấn đề. Với tất cả các kiểu dáng và chất liệu khác nhau, làm thế nào để bạn chọn đúng ví?

cong-dung-5-chiec-vi-than-thanh-thegioi-dathat 2

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi đã sản xuất ví tối giản được xếp hạng hàng đầu tại Hoa Kỳ kể từ năm 2011. Chúng tôi sử dụng các vật liệu hiệu suất hiện đại và chúng tôi cung cấp Bảo hành trọn đời cho mỗi ví tiền chúng tôi tạo ra .

>>>Mua cặp da công sở giá tốt bền đẹp uy tín nhất tại tphcm

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách chọn ví mới tốt nhất.

Ví gấp –  Vua tiện lợi

Nói chung, ví tiền kiểu gấp đôi hoặc gấp đôi như Vanguard hoặc Vanguard Limited của chúng tôi sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu ví của bạn. Đối với hầu hết đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, một chiếc ví tiền mỏng có tác dụng tuyệt vời.

Cả hai phong cách thanh toán của chúng tôi đều mỏng và nhẹ, nhưng sẽ xử lý đủ thẻ và tiền mặt cho cuộc sống hàng ngày và du lịch. Quan trọng hơn, ví tiền kiểu thanh toán của chúng tôi đủ mỏng để vừa vặn thoải mái trong túi trước của bạn ngay cả khi nạp đầy đủ một người chiến thắng chắc chắn cho những người mang theo một lượng vật có giá trị thực tế, nhưng muốn giảm tải.

Ví chủ thẻ: Ít hơn

Đối với những người thấy mình sử dụng dây cao su hoặc nghi ngờ rằng họ cần một chiếc ví, chúng tôi đã tạo ra ví tối giản . Đây dễ dàng là ví mỏng nhất và nhẹ nhất được bảo hành trọn đời do các vật liệu kỹ thuật chúng tôi sử dụng.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những đám đông trẻ tuổi như sinh viên đại học thường mang theo ID, vài thẻ ngân hàng và hóa đơn hai mươi đô la. Một phần thưởng lớn của ví kiểu này: Nó hoạt động tuyệt vời cho một đêm đi chơi hoặc một ngày ở bãi biển mà không cần phải đi vòng quanh bộ sưu tập thẻ đầy đủ của bạn. Chỉ cần ném những gì bạn cần trong đó, và nó là tốt để đi. Nếu bạn muốn thêm điểm phong cách, hãy xem ví Minimalist Limited của chúng tôi .

Ví tiền mặt: Chính xác là tất cả mọi thứ

Ok, đây là dành cho những người có tất cả các thiết bị của họ. Bạn biết chính xác có bao nhiêu thẻ và tiền mặt bạn mang theo mỗi ngày và các ưu tiên của bạn rất đơn giản: Hợp lý hóa việc mang theo hàng ngày của bạn bằng cách giảm thiểu vật liệu mà không phải hy sinh tổ chức.

Ví ba túi Craftsman của chúng tôi giữ một bộ giấy và nhựa được chọn theo thứ tự chính xác bằng cách chỉ cung cấp hai khe cắm thẻ với một ống đựng tiền ở giữa. Chọn ví này nếu bạn hiếm khi thay đổi số lượng vật phẩm trong túi của mình và bạn thích ý tưởng truy cập dễ dàng qua khả năng dự trữ nhiều thẻ.

Ví Trifold – Đảm nhiệm hết khả năng của bạn

Bố, mẹ và những người thường xuyên vắng nhà đánh giá cao ví khách du lịch của chúng tôi vì có thêm túi và không gian. Đây là một món quà tuyệt vời trong ngày của cha hoặc quà tặng tốt nghiệp cho bạn bè và gia đình đang bắt đầu một hành trình dài.

Với túi tiền mặt lớn hơn để chứa các loại tiền tệ quốc tế và sáu khe cắm thẻ có thể sử dụng, người dùng ba mặt sẽ không thiếu sự lựa chọn khi sắp xếp và sắp xếp các vật có giá trị cần thiết. Nếu bạn thích kiểu hoàn thiện cổ điển hơn, hãy xem ví của Traveller Limited !

Ví đựng hộ chiếu – Chiếc ví không thể thiếu

Không cần phải nói rằng nếu bạn đi du lịch quốc tế, bạn sẽ mang theo hộ chiếu. Điều quan trọng là phải dễ dàng truy cập mọi lúc mà vẫn đảm bảo bạn không đặt nhầm chỗ hoặc làm mất một tài liệu du lịch quan trọng như vậy. Ví Navigator và Navigator Limited của chúng tôi đều là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này vì chúng vẫn giữ được kiểu dáng đẹp ngay cả khi bị nhồi – nhiều khách hàng của chúng tôi vẫn mang chúng trong túi trước.

cong-dung-5-chiec-vi-than-thanh-thegioi-dathat 3

Với không gian cho thẻ, tiền mặt và một khe để cất vé, Bộ điều hướng bước lên khi bạn muốn dễ dàng truy cập vào hộ chiếu của mình mà không căng thẳng về việc nó bị rơi ra. Không giống như nhiều ví đựng hộ chiếu khác, Bộ điều hướng cung cấp khả năng cất gọn chuyến đi quan trọng nhất của bạn một cách an toàn trong khoang riêng của nó. Bạn cũng có thể chỉ nhét nắp sau của hộ chiếu vào túi này, cho phép sử dụng nhanh khi ở trong đường sân bay và tại các cửa khẩu biên giới. Lưu ý bên lề: Một số máy tính xách tay nhỏ hơn, như sách Hướng đạo phù hợp với ví này. Chúng tôi cũng đã thấy khách hàng cắt tỉa nhẹ và sửa đổi bìa sau của Sổ ghi chú hiện trường hoặc sổ ghi chép Moleskine để phù hợp với ví này.

Tóm lại: Bạn cần gì?

Hy vọng rằng bạn đã có thể chọn được chiếc ví da hữu ích nhất cho nhu cầu của bạn. Biết cách chọn ví cho nam hay nữ ở mọi lứa tuổi về cơ bản là giống nhau: Nó thuộc về những gì bạn sẽ mang theo – hoặc biết một số điều cơ bản về người bạn đang mua quà tặng – trước khi cam kết.

Ví nào phù hợp với bạn, và bạn đã chọn nó như thế nào?

RELATED ARTICLES

Bài viết mới nhất