Thursday, May 26, 2022
HomeMôi TrườngTop 10 dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh nhà ở hiện đang rất hot tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với hiện trạng hiện nay của xã hội, con người ngày càng bận rộn và ít thời gian rảnh hơn để dọn dẹp nhà cửa, vậy biện pháp duy nhất giúp nhà cửa vẫn gọn gàng sạch sẽ là đi thuê dịch vụ. Thế nhưng bạn chưa biết dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội chỗ nào uy tín, chỗ nào chuyên nghiệp? Hãy cũng ImagIcon tham khảo qua bài viết sau đây.

10 dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội

1. Vệ sinh công nghiệp Minh Quân

Dịch vụ vệ sinh nhà
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Minh Quân

Hiện nay tồn tại hàng trăm công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội, vì vậy nếu bạn muốn chọn một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất thì nên tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Minh Quân, đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói uy tín nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Các dịch vụ vệ sinh như hút bụi, lau nhà, vệ sinh, lau chùi các loại vết bẩn khi công trình, nhà ở mới xây hoặc mới sơn lại được cung cấp bởi Vệ sinh nhà Minh Quân tại Hà Nội.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Minh Quân đã thuê và đào tạo hàng trăm nhân sự. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 6 tháng đến 3 năm, đảm bảo chất lượng dịch vụ dọn nhà tại Hà Nội mà Minh Quân cung cấp luôn là tốt nhất và mọi khách hàng đều hài lòng.

Thông tin liên hệ

2. Vệ sinh Việt Nhật

Vệ sinh nhà ở Việt Nhật
Vệ sinh Việt Nhật

Công ty vệ sinh Việt Nhật tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty vệ sinh Việt Nhật hoạt động từ đầu năm 2012 với đội ngũ chuyên gia vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng với đó, Việt Nhật đã đầu tư và sử dụng máy móc thiết bị hóa chất hiện đại, an toàn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở của khách hàng tại Hà Nội, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Việt Nhật đã và đang mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ chất lượng cao tại đây trong nhiều năm qua.

Nhiều khách hàng, chủ hộ gia đình và chủ đầu tư đã khen ngợi công ty Việt Nhật là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, giá cả phải chăng và chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội.

Những ưu điểm của Việt Nhật khiến khách hàng tin dùng:

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kiến thức về quy trình làm sạch
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến, sử dụng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khoẻ khách hàng
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ cao với giá cả phù hợp nhất

Thông tin liên hệ

3. Không Gian Sạch

RELATED ARTICLES

Bài viết mới nhất