Thursday, May 26, 2022
HomeMôi TrườngTop 10 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại...

Bạn muốn tìm công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại TPHCM? Bạn muốn thanh lý đồ đạc dư thừa không sử dụng nữa, muốn bán lại để đỡ chật chội mà lại có ích? Hãy cùng ImagIcon điểm qua danh sách những công ty thua mua phế liệu đã được chọn lọc sau đây.

10 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

1. Công ty phế liệu Quang Đạt

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt
Cơ sở thu mua phế liệu

Công ty Quang Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên thu gom rác với sự chuyên nghiệp, uy tín, và giá cả cạnh tranh nhất. Cam kết cho khách hàng nhận được mức giá tốt nhất, cũng như phương án thanh toán nhanh nhất, tận tình và chu đáo nhất.

Công ty phế liệu Quang Đạt có chính sách thu mua và bán phế liệu theo giá thị trường, không áp dụng bất kỳ hình thức ép giá nào. Thu mua phế liệu với giá hợp lý nhất dựa trên thời gian trong ngày, loại phế liệu, tình trạng của phế liệu và giá thị trường. Khách hàng có thể kiểm tra trang web để cập nhật bảng giá phế liệu.

Xưởng phế liệu Quang Đạt thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận gồm: Linh Trung, Tân Thuận, Hiệp Phước, Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Tân Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Tân Bình, Phong Phú, Lê Minh Xuân, Bình Chiểu, Đa Phước, Long Sơn, Phú Mỹ, Đông An, Việt Hương, Bình Dương, Sóng Thần, Đại Đăng, Đông An,…

Thông tin liên hệ

2. Công ty thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát

Phế liệu Thịnh Phát
Thu mua phế liệu Thịnh Phát

Hiện nay thị trường thu mua phế liệu ngày càng có nhiều biến động, nhu cầu thu mua phế liệu tại TPHCM cũng không ngoại lệ. Chúng ta có thể quan sát rõ ràng rằng có một số lượng lớn các đơn vị thu gom rác được thành lập, tất cả đều cạnh tranh với nhau. Vì có rất nhiều đơn vị thu mua nên bạn càng phải tìm hiểu kỹ càng hơn và lựa chọn địa điểm nổi bật nhất để cộng tác. Là một công ty thu mua phế liệu tại TPHCM uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, Phế liệu Thịnh Phát khá tự hào về uy tín của mình.

Thu mua phế liệu tại tphcm giá cao, từ số lượng ít đến số lượng lớn và tất cả các loại phế liệu như sắt vụn, đồng, thép, nhôm, hợp kim, chì, hợp kim thép, inox, nhựa,… Thu mua phế liệu nhanh chóng với giá cao hơn 30% so với giá thị trường. Đặc biệt, có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Công ty sẵn sàng nâng giá cao đối với những khách hàng thanh lý phế liệu với số lượng lớn (500kg trở lên).

Công ty Thịnh Phát được trang bị công nghệ tiên tiến, bao gồm hơn 200 xe phế liệu và hơn 1000 nhân viên làm nhiệm vụ thu mua phế liệu. Tổng cộng, mạng lưới hoạt động của Thịnh Phát trải dài khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, với đại diện 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Thông tin liên hệ

3. Thu mua phế liệu 247

Công ty phế liệu 247
Công ty phế liệu 247

Với tiêu chí luôn phát triển bản thân để đáp ứng mọi nhu cầu: nhanh, sạch, đẹp cũng như giá thành thấp nhất có thể, công ty thu mua phế liệu mang tên 247 đảm bảo rằng cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với dịch vụ ở đây.

Chất lượng và giá cả thị trường của từng loại phế liệu khác nhau tại thời điểm thu mua của 247 là hợp lý nhất trên thị trường phế liệu tại thời điểm thu mua. Hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để quảng bá bảng giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất hàng ngày để khách hàng có thể nắm được.

Thu mua phế liệu với giá cả cạnh tranh, bãi thu mua phế liệu gần hơn, xử lý nhanh chóng cho khách hàng, cam kết giá phế liệu phù hợp với thị trường, không ép giá.

Thu mua phế liệu 247 đảm bảo khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, phương án thanh toán nhanh nhất, cũng như sự tận tâm và nhiệt tình từ tận đáy lòng. Sự phát triển luôn được dẫn dắt bởi chữ UY TÍN xuất hiện trong phương châm của công ty.

Thông tin liên hệ

4. Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn

Cơ sở tái chế phế liệu của Quang Tuấn
Cơ sở tái chế phế liệu của Quang Tuấn

Với vị thế là công ty lớn nhất trong ngành thu mua phế liệu, công ty Quang Tuấn chuyên  thu mua các loại phế liệu như: đồng, chì, nhôm, inox, mũi khoan hợp kim, sắt thép, máy móc, linh kiện điện tử, tàu thuyền và các vật dụng khác đã bị hư hỏng trong quá khứ.

Thu mua phế liệu giá cao, tận nơi, trong ngày. Phục vụ cho tất cả mọi người từ nhà ở đến nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, xưởng cơ khí, khu công nghiệp, khu chế xuất, và các cơ sở khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hệ thống vận chuyển tiên tiến và mạng lưới kho bãi dày đặc đều có sẵn. Mua vô số món, không ngại đi lại quãng đường xa, cam kết phục vụ chu đáo.

Công ty Quang Tuấn đảm bảo không ép giá, đảm bảo sẽ đưa ra mức giá tốt hơn các cơ sở khác bởi hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung, cũng như tiềm lực tài chính dồi dào và mối quan hệ bền vững trong ngành. Đặc biệt chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Thông tin liên hệ

5. Phế liệu 365

Phế liệu 365
Phế liệu 365

Công ty phế liệu 365 luôn tận tâm mang đến sự phục vụ và hài lòng cho khách hàng nhất có thể, cũng như những giá trị kinh tế lớn mà bạn không lường trước được.

Dù là cá nhân hay xưởng, bãi phế liệu, công ty sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở chế biến hay bất kỳ loại hình tổ chức nào thì đều có thể hưởng lợi từ dịch vụ thu mua phế liệu tại TPHCM, hoặc bất kỳ nơi nào khác trên khắp cả nước. 365 vẫn cam kết thu mua tại địa điểm với giá cao, báo giá nhanh nhất.
Tạo dựng được mối quan hệ bền chặt với các đơn vị đầu ngành và nguồn hàng xuất khẩu đáng tin cậy, cam kết thu mua phế liệu tại TPHCM cho tất cả các mặt hàng như:

 • Phế Liệu Đồng
 • Phế Liệu Sắt
 • Phế Liệu Chì
 • Phế Liệu Bao bì

Và nhiều loại hơn nữa với giá tốt nhất hiện có trên thị trường.

Thông tin liên hệ

6. Phế liệu Hoàng Ngọc Diệp

Bãi phế liệu
Bãi phế liệu

Hoàng Ngọc Diệp là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM, đang giữ vị trí nổi bật trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên cả nước. Để đạt được sự hài lòng của khách hàng, công ty luôn đưa ra mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất hiện có trên thị trường.

Ưu điểm của công ty phế liệu Hoàng Ngọc Diệp như:

 • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển, quản lý phế liệu, vệ sinh kho hàng nơi thu mua, thanh toán đúng hạn mọi lúc.
 • Cam kết không bao giờ ép giá khách hàng, không bao giờ định giá thấp chất lượng phế liệu, luôn có đầy đủ hợp đồng mua bán.
 • Luôn có những chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết, lâu năm và chiết khấu hoa hồng giới thiệu

Nếu bạn đang có một số lượng lớn phế liệu tại TPHCM và không biết bán cho ai để được giá tốt, uy tín, đảm bảo an toàn thì hãy yên tâm tìm đến Hoàng Ngọc Diệp.

Thông tin liên hệ

7. Thu mua phế liệu Trường Hải

Phế liêu sắt thép
Phế liệu kim loại, phế liệu sắt thép công trình

Là một trong những đơn vị thu mua phế liệu lớn nhất tại các quận huyện TPHCM, công ty phế liệu Trường Hải nhận thu mua phế liệu với số lượng lớn từ hàng chục tấn đến hàng trăm tấn nhờ vào đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và máy móc tối tân, sở hữu lợi thế về kho bãi khổng lồ, mạng lưới cơ sở vật chất và phương tiện di chuyển dày đặc, độc lập về tài chính.

Thu mua phế liệu Trường Hải dẫn đầu về khối lượng phế liệu tôn, sắt thép xây dựng, đồng, kẽm, nhôm, nhựa, vải, chì, thiếc, hợp kim, kim loại khác với số lượng thu mua hàng tháng lên đến hàng trăm tấn. Hơn nữa, Công ty Trường Hải đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ có được mức giá có lợi nhất, thanh toán nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

8. Phế liệu 12H

Sắt phế liệu
Sắt phế liệu

Thu mua phế liệu 12H chuyên thu mua phế liệu giá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ. Cung cấp báo giá tận nơi các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép, nhựa, giấy, và các loại vật liệu khác.

12H sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh chóng nhất. Hỗ trợ xe tải miễn phí, báo giá nhanh trong 15 phút cho các đơn hàng lớn có khảo sát tận nơi.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Đại Quang Phát

Công ty Đại Quang Phát
Banner website của Đại Quang Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Đại Quang Phát tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đã và đang đứng vững trên thị trường, hợp tác với rất nhiều đối tác lớn như Asanzo, THACO, Song Hong, Hoa Binh,…

Các ưu điểm nổi trội khiến Đại Quang Phát được nhiều khách hàng lựa chọn là:

 • Thu mua phế liệu với mức giá cao, cam kết không ép giá
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao khiến khách hàng hài lòng 
 • Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi giao nhận phế liệu 
 • Đến tận nơi để báo giá. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng

Thông tin liên hệ

10. Công ty phế liệu Thanh Lâm

Kho bãi phế liệu Thanh Lâm
Kho bãi phế liệu Thanh Lâm

Công ty Thanh Lâm chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM, dù số lượng ít hay nhiều, dù cho đường xa hay gần. Khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi, bảo đảm mức giá cực kì cạnh tranh, phục vụ 24/7 và đảm bảo làm hài lòng được kể cả những khách hàng khó tính với tiêu chí làm việc rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra còn có cả hoa hồng cho người giới thiệu.

Các dịch vụ thu mua phế liệu tại TPHCM của Thanh Lâm:

 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu inox giá cao
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua phế liệu vải
 • Thu mua phế liệu điện tử giá cao không giới hạn số lượng
 • Thu mua phế liệu bao bì

Và nhiều loại phế liệu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 

Có thể bạn quan tâm:

RELATED ARTICLES

Bài viết mới nhất