Thursday, May 26, 2022
HomeBlog về daNhững chiếc ví da tiện lợi - Cách đơn giản hóa chiếc...

Xã hội ngày nay thu hút các cá nhân đến một số phương thức thanh toán đòi hỏi chúng ta phải mang theo nhiều thứ hơn. Và chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận ra có những thứ cuối cùng làm lộn xộn ví của chúng tôi. Có quá nhiều thẻ thành viên, thẻ tên, biên lai không chỉ tạo thành hình dạng cồng kềnh cho ví của bạn; nhưng tạo ra một sự lo lắng lớn trong trường hợp bạn cũng bị mất nó ở đâu đó. Bài viết này sẽ đề xuất một số cách dễ dàng để giải mã tất cả các thẻ không cần thiết nhưng vẫn cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh nhất vào tất cả chúng.

Tại sao bạn cần phải kiểm soát và làm đơn giản chiếc ví của bạn?

Sắp xếp lại ví của bạn dựa trên phong cách tối giản mang lại lợi ích đáng kể. Nó giúp bạn kiểm soát số tiền bạn chi tiêu và giảm mất thông tin do kẻ trộm điện gây ra. Một chiếc ví gọn gàng bao gồm cấu trúc mỏng và hiệu suất tuyệt vời – một thông điệp mà tất cả các thương hiệu ví đều cố gắng gửi đến chúng tôi. Về mặt lợi ích sức khỏe, sử dụng một chiếc ví mỏng cũng làm giảm các bệnh về lưng thông thường như đau thần kinh tọa, viêm khớp, bất thường về xương.

Bốn bước dễ dàng để sắp xếp lại ví của bạn:

BƯỚC 1: Loại bỏ những thứ không cần thiết
BƯỚC 2: Tìm hiểu nhu yếu phẩm của bạn được sử dụng hàng ngày
BƯỚC 3: số hóa tất cả các thẻ của bạn
BƯỚC 4: Nhận một ví thông minh (tốt hơn là chọn một ví có công nghệ chặn RFID).


Ví da tiện lợi , cách làm đơn giản mọi thứ

Bước một: Loại bỏ những thứ không cần thiết

Làm sạch ví của bạn là một nhiệm vụ đầy thách thức vì nó phụ thuộc vào tầm quan trọng của thẻ và biên lai của bạn. Đối với một số người, họ thường đưa vào giá vé tàu, biên lai ATM, vé xem phim trong một khoảng thời gian và quên đưa họ ra ngoài. Sau đó là thời gian để loại bỏ tất cả các giấy tờ lộn xộn.

Nếu bạn không cần chúng, hãy để chúng ở nhà hoặc có thể bỏ trong chiếc cặp da công sở của bạn nó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bước đầu tiên để mang lại vẻ ngoài mỏng manh cho ví của bạn một lần nữa là nắm lấy phong cách tối giản. Trở thành một người tối giản không khó, tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải phân biệt giữa yếu tố cần thiết và không quan trọng. Ngoài ra, hãy nhớ tư duy chính: Đối với những thứ bạn không cần, xin vui lòng để chúng ở nhà.

Định nghĩa của Minimalist từng được mô tả bởi trích dẫn của Richard Bach: Những điều đơn giản nhất thường là sự thật nhất. Khi loại bỏ tất cả những điều phức tạp trong cuộc sống của bạn, tất cả mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn. Từ lúc này, bạn sẽ đánh giá cao vẻ đẹp và tập trung vào việc làm mang lại năng suất trực tiếp.

Những gì cần phải được loại bỏ?

Danh thiếp & thẻ tín dụng

Tránh mang theo nhiều thẻ tín dụng của riêng bạn. Chỉ cần tưởng tượng một khi ví của bạn bị đánh cắp, kẻ trộm có thể có quyền truy cập vào tất cả các thông tin cá nhân trong vòng một ngày; trong khi bạn đang bận rộn tạo thẻ mới của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên mang tối đa 3 thẻ cơ bản và có thể một số bản sao. Đừng quên đề xuất của chúng tôi: Khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ không sử dụng nó, hãy để nó ở nhà.

Các cá nhân có công việc liên quan đến kinh doanh hoặc lĩnh vực PR sẽ cần xây dựng mạng lưới của riêng họ và gặp gỡ những người mới. Có thể là bạn nhận được số lượng lớn thẻ tên như vậy từng ngày. Cách tốt nhất là thu thập thông tin cá nhân và lưu trữ chúng trong danh sách liên lạc của bạn hoặc gửi chúng đi.

Thẻ an sinh xã hội
Đây là thẻ quan trọng nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên để ở nhà. Một khi bạn bị mất ví đặc biệt là thẻ này, nó có thể dẫn đến mất quyền riêng tư nghiêm trọng, khiến bạn rơi vào tình huống khó khăn.

Thẻ thành viên
Để lại thẻ thành viên của bạn ở nhà là một cách tốt để tiết kiệm tiền. Khi mọi người mang theo thẻ thành viên hoặc bất kỳ phiếu giảm giá nào và đi qua cửa hàng, họ có thể muốn sử dụng nó. Theo một cách khác, kẻ trộm có thể cũng sẽ sử dụng phiếu giảm giá của bạn, vì chúng giống như tiền mặt. Do đó, chỉ cần mang theo thẻ thành viên khi bạn biết bạn đang đến cửa hàng này.

Ngày nay, các cửa hàng linh hoạt hơn trong việc giải quyết vấn đề nếu bạn quên mang theo thẻ thành viên. Bạn có thể cung cấp tên và số điện thoại di động của mình cho nhân viên thu ngân, họ sẽ tra cứu thông tin trong hệ thống dữ liệu của họ và giúp bạn thu thập các điểm mua hàng của Cameron.

Tốt hơn là nên biết rằng: Dựa trên một nghiên cứu từ các nhà khoa học, ví tiền bị mất có ảnh trẻ em có nhiều khả năng được trả lại. (Điện báo, 2009 ). Nếu có thể, chỉ cần giữ một hình ảnh trong ví của bạn. Số lượng lớn thêm có thể có giá trị khi nó giúp mang lại ví của bạn.

Bước hai: Tìm ra những thứ thiết yếu của bạn được sử dụng hàng ngày

Khi bạn xóa tất cả các mục không cần thiết, hãy bắt đầu chọn các thẻ thiết yếu bạn thường sử dụng để thanh toán. Thành thật mà nói, các cá nhân không nên mang nhiều hơn 3 thẻ tín dụng (hai thẻ chính và một cho các tình huống dự phòng). Mang một thẻ ghi nợ là rất khuyến khích là tốt.

Với những thẻ cơ bản này, nó không chỉ giới hạn quyền truy cập đối với kẻ trộm máy quét không dây mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền của mình (như đã đề cập ở trên). Bạn sẽ biết cách cân bằng tài chính của mình trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt và khiến việc mua sắm của bạn trở nên ngăn nắp hơn.

Mặc dù mọi người hiện đang hướng tới một phương thức thanh toán thẻ, các giao dịch tiền mặt nhỏ vẫn rất quan trọng cho tương lai sắp tới. Ví dụ: bạn phải sử dụng tiền mặt để mua giá vé tàu, để trả tiền, và thậm chí là tiền khi sử dụng máy bán nước.

Tốt hơn là giữ một số tiền mặt khẩn cấp vì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần nó. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn chỉ cần mang theo đủ số lượng lớn, không quá nhiều có thể khiến ví của bạn trở nên cồng kềnh hơn.

Chúng tôi đề nghị:
Bạn nên mang theo: một số tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, bằng lái xe
Các mặt hàng tùy chọn: thẻ bảo hiểm y tế, thẻ an sinh xã hội, thẻ thành viên, phiếu giảm giá.
Thường xuyên làm sạch tất cả các hóa đơn không cần thiết (có thể một hoặc hai lần một tuần).

Ví da tiện lợi , cách làm đơn giản mọi thứ

Bước ba: Số hóa thông tin của bạn

Nhờ điện thoại thông minh và công nghệ tiên tiến, các cá nhân có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng của họ bằng ứng dụng ngân hàng di động. Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát thẻ, chuyển tiền, kiểm tra số dư của bạn thường xuyên và nhiều hơn nữa

Mặt khác, có một số cách để số hóa thông tin cá nhân vào điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần kiểm tra một số ứng dụng chúng tôi đề xuất dưới đây:

Đối với mật khẩu – Sử dụng Trình quản lý mật khẩu Lastpass
Lastpass tạo tất cả mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn trong một bộ lưu trữ được bảo mật. Từ tài khoản Lastpass của bạn, bạn có thể lưu mật khẩu và đăng nhập. Ngay bây giờ, nhiều khả năng chọn ứng dụng này vì nó giúp theo dõi số dư của bạn, tạo ghi chú khi cần thiết. Tất cả bạn phải làm là nhớ mật khẩu Lastpass của bạn, sau đó nó sẽ tự động điền dữ liệu đăng nhập cho mọi trình duyệt web.

Đối với biên lai – Sử dụng Expensify
Expensify chỉ cần một hình ảnh của biên lai của bạn, sau đó nó sẽ tự động sao chép tất cả các thông tin chi tiết. Đối với những người không biết, Mở rộng các loại và mã số mỗi biên nhận bạn đã thực hiện. Nếu bạn đang kinh doanh riêng, bạn có thể gửi chi phí kinh doanh, chờ phê duyệt và hoàn trả thông qua ứng dụng này.

Không chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân, mà các cá nhân cũng sử dụng ứng dụng này cho doanh nghiệp nhỏ hoặc thu thập báo cáo chi phí từ các đồng nghiệp.

Đối với đầu đọc thẻ kinh doanh – Sử dụng CamCard:
CamCard là lựa chọn tốt nhất để bạn theo dõi và trao đổi danh thiếp của mình. Nó phù hợp cho nhân viên bán hàng, doanh nhân, quản lý phát triển kinh doanh hoặc những người có công việc liên quan đến các lĩnh vực này. Bạn có thể lưu trữ tất cả dữ liệu kinh doanh, tìm kiếm công ty của người liên hệ, thêm ghi chú và lời nhắc, trao đổi thẻ điện tử. CamCard là một ứng dụng di động thân thiện với tối đa 17 ngôn ngữ nhận dạng.

Tiền thưởng: Có một bức ảnh về các thẻ thiết yếu của bạn ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ, việc tái tạo lại sẽ dễ dàng hơn và thực hiện tất cả các hướng dẫn cần thiết.

Bước bốn: Nhận một ví thông minh (chọn một ví có công nghệ chặn RFID).

Khi bạn xóa tất cả các thẻ và biên lai vô dụng, chúng tôi chắc chắn rằng ví cũ của bạn sẽ trông mỏng hơn và bớt cồng kềnh hơn. Đối với những người thích mang màu sắc mới vào bàn, tại sao không lấy ví tối giản với một số chức năng thông minh.

Đề cập đến ví, bạn có thể chọn một thiết kế phù hợp nhất với sở thích của bạn. Có một số thiết kế bao gồm ví mỏng cho nam và nữ , ví hai mặt – ví ba mặt, ngăn đựng thẻ, kẹp tiền, ví bỏ túi phía trước . Chúng tôi khuyên bạn nên mua ví thông minh từ Lethnic , Alpine Swiss, Ekster, Nomad. Những thương hiệu này đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng cao với các chức năng tuyệt vời. Họ luôn đảm bảo hoàn lại tiền đầy đủ hoặc thay thế trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm.

Thực hiện theo bốn bước dễ dàng ở trên để làm cho ví của bạn trông gọn gàng và hoàn hảo trở lại. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn hoặc bất kỳ phương pháp nào mang lại kết quả quan trọng.

RELATED ARTICLES

Bài viết mới nhất