Thursday, May 26, 2022
HomeBlog về daCông dụng của 5 chiếc ví da nam thần thánh bền bỉ...

Công dụng của 5 chiếc ví da nam thần thánh bền bỉ theo thời gian.

Thời kì của các ví da nam cá sấu loại lớn và vừa đã qua. Ví mỏng nhưng chức năng đã thực hiện trên toàn thế giới và là một sự lựa chọn tốt hơn cho những người đàn ông tìm kiếm một lựa chọn phong cách, thoải mái và thiết thực. Với tất cả các kiểu dáng được tạo ra, thật khó để không tìm được kiểu dáng hoàn hảo. Có ví mỏng gấp đôi, kẹp tiền, ví tiền túi, ví đựng thẻ và hàng ngàn tên khác mà bạn có thể chưa từng nghe đến.

Các ví được liệt kê ở đây là ví nhỏ gọn nhất dành cho nam giới là những thiết kế sạch sẽ, tối giản và đơn giản được hỗ trợ với độ bền cao. Đối với bạn, bạn sẽ tìm thấy một chiếc ví có thể được đánh giá cao về thẩm mỹ và sử dụng nó sẽ vẫn phù hợp với nhu cầu của bạn. Những ví được xây dựng hoàn hảo với hàng ngày mang trong tâm trí. Đơn giản và khéo léo đi một chặng đường dài.

Bạn muốn nhiều hơn, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa! Chúng tôi đã thêm 45 ví nhỏ gọn hơn từ các thương hiệu tốt nhất sau 18 lựa chọn yêu thích của chúng tôi bên dưới.

#1  Micro Soft Shell Wallet của SlimFold

Ví điện tử vỏ mỏng của SlimFold MICRO là một chiếc ví siêu mỏng, siêu bền được chế tạo để kéo dài bạn suốt cả cuộc đời. Nó được chế tạo từ vật liệu siêu mỏng có kích thước chỉ 5 mm nhưng bền như bất cứ thứ gì khác.

Vật liệu này đã được thử nghiệm để chịu được thiệt hại trong một thử nghiệm va chạm 70 dặm / giờ. Không thấm nước và vết bẩn, bạn sẽ không phải lo lắng về một chút mưa hoặc một giọt bất ngờ trên mặt đất làm rối tung ví mới xinh đẹp của bạn. Khi nó bị bẩn, bạn có thể chỉ cần quăng nó vào máy giặt trong một túi delicates để làm sạch.

cong-dung-5-chiec-vi-than-thanh-thegioi-dathat 2

Ưu điểm

– Hầu như không thể phá hủy. Các SlimFold MICRO Soft Shell Wallet được làm từ vật liệu đã được thử nghiệm để chịu được một thử nghiệm va chạm lên đến 70 dặm một giờ.

– Thiết kế siêu mỏng. Nó mỏng gấp hai đến ba lần so với hầu hết các ví da khác vì vật liệu chỉ dày 0,5 mm để cho phép một chiếc ví mảnh mai hoàn toàn có thể vừa vặn với bất kỳ túi quần nào, không cho phép phồng lên.

– Dễ bảo trì. Ví MICRO rất đơn giản để làm sạch và không yêu cầu bạn phải làm sạch nó như bạn thường phải làm với các ví chất lượng cao khác. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần quăng nó vào máy giặt khi thời gian đến để làm sạch nó. Hãy nhớ rằng rửa nó bên trong một túi delicates được khuyến khích.

– Chống thấm và chống bẩn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc MICRO Wallet đã từng bị hư hại do nước và mài mòn, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc nó mất đi sự hấp dẫn của nó. Ví này hoàn toàn chống nước, có thể giữ đồ đạc tài chính của bạn an toàn ngay cả khi lái xe, đổ mưa.

Nó cũng có khả năng chống lại các vết bẩn để bạn có thể trải nghiệm một vài rủi ro mà không vô tình làm hỏng sự xuất hiện hoặc hiệu suất của ví của bạn cho cuộc sống.

– Hoàn hảo cho việc đi du lịch. Không có vấn đề mà bạn có thể đi du lịch, ở nhà hay ở nước ngoài, Wallet MICRO SlimFold có thể đi cùng bạn. Không giống như một số ví, điều này có thể giữ tất cả các loại hóa đơn và ghi chú khác nhau và không chỉ được tối ưu hóa để sử dụng với đồng đô la Mỹ. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho tiền mặt nhà ở mà bạn đã trao đổi ở nước ngoài hoặc tiền mặt từ đất nước của bạn tất cả như nhau.

#2 Trường hợp thẻ Taylor Stitch

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó vừa thanh lịch vừa tối giản, hãy nhìn không xa hơn chiếc ví Taylor Card Card Case. Nó được làm từ 100% da bò ẩn hoàn toàn bằng da bò nguyên chất của Tây Ban Nha, mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác bóng bẩy với các cạnh được vẽ bằng tay.

Ví này có thể chứa tối đa bốn thẻ được sử dụng nhiều nhất của bạn và giữ chúng trong tầm tay dễ dàng. Bên trong ví, có một túi tiền mặt duy nhất giúp bạn dễ dàng lưu trữ một vài hóa đơn bên trong nó. Làm bằng tay, ví này mỏng ở mức đo chỉ có 2,75 inch chiều rộng bằng 4 inch chiều cao.

cong-dung-5-chiec-vi-than-thanh-thegioi-dathat 3

Ưu điểm

– Thanh lịch và sang trọng. Các Taylor Stitch Card Case Wallet làm từ 100 phần trăm hạt đầy đủ bò ẩn Tây Ban Nha lịch lãm và tinh tế, cung cấp một cảm giác touchably mềm và sang trọng đó là mỗi bit như hấp dẫn trực quan vì nó là để liên lạc.

Nó được chế tác với cả da đen và da nâu và có lớp lót da màu nâu bên trong.
Điều này cung cấp cho bạn chiếc ví hoàn hảo để mang theo bạn đi làm, đến bữa ăn tối kinh doanh chính thức và bất kỳ dịp lễ chính thức nào khác. Các cạnh đã được vẽ bằng tay cho một hiệu ứng độc đáo.

– Giữ nhiều thẻ. Nó đi kèm với bốn khe cắm thẻ bên ngoài khác nhau cho phép bạn mang theo thẻ được sử dụng nhiều nhất với bạn mọi lúc.  Thiết kế độc đáo của chiếc ví này giúp bạn dễ dàng truy cập và kéo thẻ của bạn ra khỏi một trong hai chiếc ví.

Nó cũng có một túi nhỏ tự nhiên được hình thành bởi ví bên trong của chủ thẻ cho phép bạn lưu trữ một hóa đơn hoặc hai tiền mặt để chuẩn bị cho bất kỳ kịch bản thanh toán hóa đơn nào.

– Siêu mỏng. Chỉ đo chiều rộng 2,75 inch với chiều cao 4 inch, ví nhỏ này có thể dễ dàng lắp vào bất kỳ túi nào của bạn mà không tạo ra chỗ phồng lên khó coi.
Ví này là lý tưởng cho những người yêu thích một thẩm mỹ tối giản và muốn tất cả sự tiện lợi của một chiếc ví tiêu chuẩn mà không có tất cả các phình khó coi và khó khăn có thể được gây ra bằng cách mang theo một chiếc ví.

– Thiết kế thủ công. Bạn có thể chắc chắn rằng Taylor Stitch Wallet của bạn sẽ là một trong những loại như nó là một phần của một loạt sản xuất nhỏ chạy. Những ví được làm ở Tây Ban Nha hoàn toàn bằng tay, cho vay uy tín với sức mạnh của họ bằng cách hứa hẹn rằng mỗi chiếc ví được đặt cùng với sự chú ý tỉ mỉ trả cho từng chi tiết.

#3 Manhattan Bifold bởi Vaultskin

Vaultskin MANHATTAN Slim Bifold Wallet là một ví nhỏ gọn được thực hiện trong một thiết kế bifold truyền thống. Ví này, chỉ có kích thước 4 inch x 2,99 inch, rộng rãi và có sức chứa bên trong.

Nó có nhiều túi, lên đến chín trong số họ, cho phép bạn lưu trữ tất cả các thẻ quan trọng nhất của bạn. Ngoài ra còn có một túi trong ví có thể giữ một vài hóa đơn đô la Mỹ một cách dễ dàng. Nó có trọng lượng nhẹ và bền, hoàn hảo để mang theo bạn khi đi du lịch hoặc đến văn phòng.

Chiếc ví này có chip ngăn chặn RFID giúp nó trở nên tốt hơn khi di chuyển vì con chip có thể ngăn chặn mọi nỗ lực lấy cắp thông tin tài chính của bạn với đầu đọc RFID. Nó được làm bằng da Ý sang trọng hàng đầu hạt.

cong-dung-5-chiec-vi-than-thanh-thegioi-dathat 4

Ưu điểm

– Thiết kế đẹp hợp thời trang. Các Vaultskin Slim bifold Wallet được làm từ ngũ cốc hàng đầu sang trọng, chính hãng da Ý. Loại da này là trang nhã và bền, làm cho nó trở thành một chiếc ví hoàn hảo để mang theo bạn đến các sự kiện chính thức và không chính thức như nhau. Chiếc ví tinh vi này mềm mại khi chạm vào và dễ sử dụng.

– Bảo vệ RFID. Hoàn hảo để đi đến những địa điểm xa lạ, ví Vaultskin cung cấp cho bạn sự bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp danh tính của bạn với sự trợ giúp của công nghệ chặn RFID. Điều này đảm bảo rằng thông tin tài chính cá nhân của bạn không thể đọc được thông qua đầu đọc chip RFID để đảm bảo sự an toàn của bạn ở bất cứ đâu.

– Mỏng nhưng rộng rãi. Nó cực kỳ nhỏ, chỉ có chiều cao 4 inch x 2,99 inch, chiều rộng là 39 inch. Mặc dù vậy, nó có thể chứa tối đa chín thẻ cùng một lúc. Điều này bao gồm một trong túi phía trước cũng như tám trong nội thất được những người được bảo vệ bởi thiết kế RFID.

– Túi tiền mặt đô la Mỹ. Bên trong ví, có một túi tiền mặt có thể phù hợp với các hóa đơn chỉ có trụ sở tại Hoa Kỳ, đo chiều cao 7,56 inch chiều cao 2,64 inch. Điều này là lý tưởng để giữ tiền mặt cho người của bạn khi bạn cần phải trả một cách nhất định ở những nơi nhất định.

Ví đựng thẻ của Harber London là chiếc ví dễ sử dụng, siêu an toàn và không thể phủ nhận mà bạn sẽ cần phải thêm vào bộ sưu tập của mình. Được cung cấp với màu đen, nâu, hoặc nâu đậm, da bò được rám nắng hoàn toàn bằng hạt ngũ cốc mềm mại và chắc chắn và chứa các dấu hiệu tự nhiên nhận diện từng chiếc ví như một kiệt tác thực sự độc đáo.

Thiết kế cực kỳ mỏng không có trọng lượng thêm trong túi của bạn trong khi bạn ra ngoài và về; bạn thậm chí có thể quên nó ở đó để bắt đầu. Đừng để thiết kế mảnh mai đánh lừa bạn – ví này có thể chứa tối đa 16 thẻ trở lên và có các tab kéo thuận tiện để nhanh chóng truy cập vào các thẻ quan trọng nhất của bạn ngay lập tức.

Một đóng cửa ví từ chắc chắn giữ thẻ của bạn tại chỗ mà không có số lượng lớn truy cập mà đi kèm với một đóng cửa kim loại hoặc khóa.

Harber London giữ cho sự an toàn của bạn trong tâm trí trong khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, kiểm tra lãnh thổ mới và unchartered, hoặc khám phá thành phố nhộn nhịp; Thẻ Wallet bao gồm bảo vệ ngăn chặn RFID cao cấp để đảm bảo việc nhận dạng cá nhân của bạn vẫn được duy trì với bạn và bạn một mình. Tính năng thiết bị chống trượt giúp đảm bảo sự an toàn và yên tâm của bạn mà không phải hy sinh vẻ đẹp và chất lượng của chiếc ví.

Nghề thủ công của Thẻ Wallet sẽ không bao giờ bị bỏ qua; mỗi chiếc ví được làm thủ công chuyên nghiệp bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp ở Tây Ban Nha. Từ những đường khâu phức tạp dọc theo biên giới, đến logo chữ ký Harber London được in ở góc dưới cùng bên phải, đến các khe cắm thẻ bên trong – rõ ràng là chi tiết là chìa khóa trong khi mỗi chiếc ví đang được xây dựng.

Được xây dựng thông minh để đảm bảo số lượng ít hơn mà không ảnh hưởng đến không gian, Thẻ Wallet dễ dàng chứa từ 4 đến 8 thẻ ở túi trước với thêm 4 đến 8 thẻ trong các ngăn thẻ tín dụng nội bộ. Ngoài ra còn có phòng rộng rãi để lưu trữ ID ảnh của bạn và ghi chú ngân hàng gấp cho những lần tiền mặt là phương thức thanh toán ưa thích.

Được cung cấp với mức giá hấp dẫn không ngờ, Thẻ Ví của Harber London với Bảo vệ RFID hứa hẹn một chiếc ví lịch lãm có thể đi cùng bạn từ các cuộc họp kinh doanh đến một chuyến đi cuối tuần trong nháy mắt. Giữ an toàn nhận dạng cá nhân của bạn, ngân sách của bạn, và ý thức của bạn về phong cách trong tâm trí, Card Wallet là một tất cả xung quanh đám đông pleaser và đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ túi.

#4 Ví nhỏ gọn Regatta của Dopp

Ví tiền túi của người đàn ông Dopp của nam giới là một chiếc ví cực kỳ mảnh mai và đẹp mắt. Nó được chế tạo từ 100% da bò đã được rám nắng với các loại dầu phong phú để cho nó một màu sô cô la tuyệt đẹp.

Nó có khâu trang trí công phu mà là cả hai bền và lịch lãm. Ví này có thể chứa tối đa ba thẻ để bạn luôn có sẵn các thẻ quan trọng nhất. Nó có một túi mảnh mai phía sau thẻ mang khe cho phép bạn lưu trữ một vài hóa đơn tiền mặt. Cửa sổ ID ở mặt trước giúp bạn dễ dàng nhận diện bản thân khi cần.

cong-dung-5-chiec-vi-than-thanh-thegioi-dathat 5

Ưu điểm

– Thiết kế da cổ điển. Ví Dopp được làm bằng 100% dầu da rám nắng phong phú. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn sang trọng và cảm nhận và cho nó một hấp dẫn thiết kế, đặc biệt là xem xét các biểu tượng Dopp được tìm thấy ở phía trước.

– Cửa sổ ID. Làm cho nó thuận tiện cho bạn để hiển thị ID của bạn khi nó là cần thiết, Dopp của người đàn ông tối giản Slim Wallet đi kèm với một cửa sổ mà làm cho nó dễ dàng để hiển thị ID của bạn. Cửa sổ này là hoàn toàn minh bạch và làm cho nó, do đó bạn không cần phải đưa ra ID mỗi khi có nhu cầu. Cửa sổ cũng bảo vệ để bạn không phải lo lắng về ID của bạn hoặc giấy phép lái xe bị trầy xước.

– Phòng cho một vài hóa đơn gấp. Không giống như rất nhiều ví nhỏ gọn mà không cho phép không gian cho tiền mặt được thực hiện, ví này không. Ví này có một túi mảnh mai phía sau, nơi ba khe cắm thẻ là dành cho bạn để lấy đi hai hoặc ba hóa đơn khác nhau. Điều này làm cho nó thuận tiện cho bạn để có thể trả tiền cho những gì bạn cần để theo cách mà bạn cần phải tùy thuộc vào tình hình là gì.

#5 Card Sleeve của Bellroy

Các Sleeve Bellroy Card là dành cho những người thường mặc trang phục chính thức và không cần trọng lượng và bản chất khó coi của một chiếc ví lớn đè nặng hoặc làm tổn hại đến thẩm mỹ của họ.

Tay áo Card Bellroy này hoàn hảo như một chiếc ví bán thời gian hoặc toàn thời gian hoặc có thể được sử dụng bởi quý ông kinh doanh hiện đại để sử dụng thẻ kinh doanh của mình.

cong-dung-5-chiec-vi-than-thanh-thegioi-dathat 6

Các Bellroy Card Sleeve là tuyệt vời như là một ví thứ hai là tốt, hoàn hảo để mang theo thẻ dư thừa bên trong của nó. Giữ nó xung quanh trong ngăn kéo bàn hoặc túi của bạn để luôn luôn có quyền truy cập vào những thẻ phụ khi bạn cần nó.

Phần chính của ví này đi kèm với một thẻ kéo giúp đơn giản hóa việc lưu trữ hóa đơn tiền mặt và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, trong khi các túi bên ngoài có thể được sử dụng để truy cập các mục khi đang di chuyển. Mặc dù nó là thực tế như một ví tiêu chuẩn, nó là mỏng và có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ túi áo khoác phù hợp.

RELATED ARTICLES

Bài viết mới nhất